Lễ trao 3 Căn Nhà Đại Đoàn Kết Cho Hộ Nghèo, Cận nghèo Tại xã Bình Tân

UBMTTQVN xã Bình Tân vừa trao 3 căn nhà đại đoàn kết cho  hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Bình Tân.

Căn thứ nhất, được trao cho gia đình ông Đinh Trọng Chương, thôn Bình Nhơn, căn nhà có diện tích 150 m2, với mái lợp tôn, tường xây. Tổng chi phí xây dựng trên 150 triệu đồng, trong đó, quỹ vì người nghèo của xã  30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp tiền và ngày công.

Căn nhà thứ hai, được trao cho gia đình Nguyễn Trương Tấn Lộc,  ngụ tại thôn Bình Sơn, xã Bình Tân,  Căn nhà diện tích 54 m2 với mái lợp tôn, tường xây, nền lát gạch men. kinh phí xây dựng 100 triệu đồng,  trong đó quỹ vì người nghèo của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp tiền và ngày công.

 Căn nhà thứ ba, được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Sĩ,  thôn Bình Nghĩa, xã Bình Tân, Căn nhà diện tích 36 m2, kinh phí xây dựng 120  triệu đồng, trong đó quỹ vì người nghèo của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp tiền và ngày công. Căn nhà hoàn thành với mái lợp tôn, tường xây, nền lát gạch men.

Tại buổi lễ, đại diện 3 gia đình phát biểu cảm tưởng đầy xúc động đối với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, và cảm ơn mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã tích cực ủng hộ kinh phí cũng như giúp đỡ về vật chất và tinh thần, góp phần xóa nhà tạm và cải thiện đời sống cho gia đình, cũng tại đây, các ngành chức năng, nhà hảo tâm đã trao cho 3 gia đình nhiều phần quà nhằm động viên các gia đình hòa nhập cùng cộng đồng, tiếp tục thi đua lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Chung Diễm

TRANG TRUYỀN HÌNH
  • Tham quan Hồ Cà Giây
  • Cung đường Bàu Trắng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 588
  • Trong tuần: 7 567
  • Tháng hiện tại: 30 006
  • Tổng lượt truy cập: 1158792
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang